Giới thiệu về VICCOTECH COMPANY

Công ty Cổ phần công nghệ Vicco (VICCO TECH.,JSC) được thành lập vào ngày 12/02/2018. Là công ty chuyên về thiết kế, chế tạo thiết bị tự động hóa phụ trợ cho các doanh nghiệp trong nước và các doanh nghiệp FDI Hàn Quốc, Nhật Bản.

Đội ngũ nòng cốt của chúng tôi là các kỹ sư cơ khí và tự động hóa. Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành tự động hóa, Vicco mang tới các giải pháp tự động hóa và Robotics với các ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau : công nghiệp sản xuất, gia công cơ khí, dây chuyền lắp ráp tự động, ứng dụng kiểm soát chất lượng…

Ngoài ra, công ty cung đang hoạt động trong lĩnh vực gia công cơ khí chính xác. Với sự đầu tư trang thiết bị hiện đại, phương thức quản lý sản xuất chuyên nghiệp, đội ngũ kỹ thuật lành nghề, Vicco đặt mục tiêu mang đến những giải pháp tối ưu,  sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý. 

Định vị thương hiệu – Giá trị nền tảng

Thế mạnh làm nên thương hiệu Vicco chính là sự chuyên môn hóa, tinh thần trách nhiệm và chất lượng sản phẩm. Vicco quyết tâm khẳng định và duy trì giá trị Việt, không thỏa hiệp về chất lượng và định vị chất lượng Vicco trở thành chất lượng hàng đầu. Để làm được điều đó, đội ngũ Vicco luôn nỗ lực không ngừng, thể hiện năng lực của một tập thể trẻ, năng động, sáng tạo và đầy nhiệt huyết. Tạo dựng nên hình ảnh của một doanh nghiệp uy tín, chuyên nghiệp và là niềm tin cậy vững chắc cho các đối tác trong và ngoài nước.

VICCO hoạt động chủ yếu trong các lĩnh vực

– Tư vấn, thiết kế chế tạo máy.

– Tư vấn, cải tiến và nâng cấp dây chuyền sản xuất .Tư vấn, thiết kế, cung cấp các giải pháp giám sát và quản lý sản xuất.

– Tư vấn, thiết kế và chế tạo JIG và đồ giá lắp ráp, hàn tự động .

– Gia công cơ khí theo yêu cầu : Gia công CNC cơ khí chính xác , Gia công hàng kết cấu ( Giá kệ, bàn thao tác, Băng tải … )

– Phân phối đa dạng các loại linh kiện công nghiệp ( Động cơ, Slide, Bạc trượt, thanh trượt, Hộp số …)

Xin chân thành cảm ơn!